Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

VNPT Cyber Immunity tiên phong trong lĩnh vực bảo mật thiết bị IoT

VNPT Cyber Immunity tiên phong trong lĩnh vực bảo mật thiết bị IoT

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ và năng lực triển khai, thực thi các dự án đạt kết quả tốt giúp VNPT Cyber Immunity trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, đơn vị lớn tại Việt Nam.

VNPT Cyber Immunity (thương hiệu của nhóm sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin thuộc Tập đoàn VNPT) hiện là đối tác của nhiều các đơn vị thuộc khối cơ quan, nhà nước và các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng lớn trong nước.

Không dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin phổ biến, VNPT Cyber Immunity khai phá những “vùng đất mới” nhằm bảo vệ tài sản số của khách hàng. Năm 2022, sản phẩm VNPT IoT Guard – Giải pháp bảo mật cho thiết bị IoT được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của VNPT Cyber Immunity đạt nhiều giải thưởng như Cyber Security Global Excellence Awards 2022, Sao Khuê 2022, Chìa khóa vàng 2022.

VNPT IoT Guard đạt giải thưởng Sao Khuê 2022.

VNPT IoT Guard đạt giải thưởng Sao Khuê 2022. Ảnh: VNPT

VNPT IoT Guard sử dụng các “kháng thể” để ngăn chặn kết nối độc hại, không mong muốn từ người dùng. Phần mềm này còn chủ động ghi lại nhật ký nhằm hỗ trợ cho quá trình điều tra, phát hiện các lỗ hổng mới và có tính linh hoạt cao, giúp tăng lợi thế cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

VNPT IoT Guard phù hợp với mọi thiết bị IoT có các hệ điều hành khác nhau. Người dùng có thể cập nhật phiên bản mới nhanh chóng, tiện lợi. Các giải pháp bảo mật cho thiết bị IoT khác trên thị trường hiện nay không tương thích được với các hệ điều hành trên các dòng thiết bị khác nhau.

VNPT Cyber Immunity vô địch tại Đấu trường An toàn thông tin 2022 - Securuty Bootcamp 2022. Ảnh: VNPT

VNPT Cyber Immunity vô địch tại Đấu trường An toàn thông tin 2022 – Securuty Bootcamp 2022. Ảnh: VNPT

“Với những nỗ lực trong việc hoàn thiện “hệ miễn dịch không gian số”, VNPT Cyber Immunity sẽ tiếp tục nâng cao năng lực nội tại để cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất về an toàn thông tin, đảm bảo sự phát triển bền vững trên không gian mạng, bảo vệ những tài sản của doanh nghiệp trên không gian số”, đại diện VNPT chia sẻ.

Hồi tháng 11, VNPT Cyber Immunity vượt qua các đối thủ như: Viettel, HPTVietnam,Vietcombank… trở thành nhà vô địch Đấu trường An toàn thông tin – Security Bootcamp. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp thương hiệu giành chiến thắng ở cuộc thi này.

Tuệ Minh

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/vnpt-cyber-immunity-tien-phong-trong-linh-vuc-bao-mat-thiet-bi-iot-4550838.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện