Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Giáo sư Xoay, Hiếu PC nói về áp lực đàn ông trên eBox

Giáo sư Xoay, Hiếu PC nói về áp lực đàn ông trên eBox

Hiếu PC, Đinh Tiến Dũng (giáo sư Xoay) và tiến sĩ Khuất Thu Hồng sẽ đồng hành cùng khán giả eBox trong hành trình cùng nam giới vượt qua áp lực cuộc sống.

eBox chuyên đề “SuccessMan – Từ áp lực tới thành công” diễn ra từ ngày 12 – 14/1 với sự tham gia của 3 diễn giả là những người nổi tiếng cũng như chuyên gia tâm lý học để mang đến góc nhìn trực quan cũng như chiến lược đối đầu và rũ bỏ áp lực đàn ông một cách khoa học.

Trở thành diễn giả tại eBox chủ đề áp lực đàn ông, Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) sẽ chia sẻ về áp lực của một người đàn ông từng vấp ngã, bắt đầu làm lại cuộc đời, còn MC Đinh Tiến Dũng (GS. Cù Trọng Xoay) mang đến những giãi bày quanh áp lực hôn nhân, gia đình, công việc.

Đăng ký tham gia eBox “SuccessMan – Từ áp lực đến thành công”

Đồng hành cùng câu chuyện của Hiếu PC và giáo sư Xoay là tiến sĩ tâm lý học Khuất Thu Hồng, viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển xã hội. Bà sẽ phân tích các áp lực từ góc nhìn tâm lý học, trong đó tìm ra mô hình thường gặp, đọc vị từng kiểu áp lực tâm lý cũng như đưa ra phương thức giải quyết. Từ đó, người trong cuộc có thể học cách rũ bỏ các áp lực một cách khoa học và hiệu quả.

Tiến sĩ tâm lý học Khuất Thu Hồng. Ảnh: NVCC

Tiến sĩ tâm lý học Khuất Thu Hồng. Ảnh: NVCC

Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) là nhà sáng lập và điều hành dự án phi lợi nhuận “Chống lừa đảo”, kỹ sư tại trung tâm Giám sát An toàn Không gian mạng Quốc gia. Anh được biết đến với câu chuyện từ “hacker mũ đen”, từng phải ngồi tù sau đó được tôn vinh trong vai trò hacker mũ trắng và trở thành chuyên gia an ninh mạng.

Anh sẽ xuất hiện trong hai buổi phát sóng của eBox để chia sẻ về những áp lực và cách bước ra khỏi những bất an, lo lắng về tâm lý để sửa lỗi lầm trong quá khứ và đóng góp nhiều hơn cho lĩnh vực an ninh mạng của Việt Nam.

Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) là diễn giả eBox về chủ đề áp lực đàn ông. Ảnh: NVCC

Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) là diễn giả eBox về chủ đề áp lực đàn ông. Ảnh: NVCC

Vị diễn giả nam còn lại của eBox chủ đề áp lực đàn ông là MC Đinh Tiến Dũng, người từng được biết đến với vai giáo sư Cù Trọng Xoay trong chuỗi Hỏi Xoáy Đáp Xoay, đồng thời là người dẫn của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như: Lối ra, Ai là triệu phú… Anh cũng đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Sáng tạo của truyền hình FPT, thuộc FPT Telecom.

Ông Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) sẽ chia sẻ trên eBox. Ảnh: FBNV

Ông Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) sẽ chia sẻ trên eBox. Ảnh: FBNV

Sở hữu một sự nghiệp được đánh giá là thành công, mang lại nhiều năng lượng tích cực cho cộng đồng, nhưng “giáo sư Xoay” cũng phải đốimặt với những áp lực công việc, hôn nhân, gia đình. Tại chuyên đề eBox, bên cạnh giãi bày về những khó khăn, anh sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm cá nhân đã sử dụng để vượt qua hàng loạt áp lực tâm lý.

“SuccessMan – Từ áp lực tới thành công”là chuyên đề eBox đầu tiên hướng đến đối tượng khán giả là nam giới để giúp họ vượt qua những áp lực trong cuộc sống. Chương trình bắt đầu mở bán vé từ 21/12/2022. Mức giá ưu đãi 199.000 đồng khách hàng mới và 149.000 đồng cho khách hàng cũ, kéo dài đến 30/12.

Thảo Miên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/giao-su-xoay-hieu-pc-noi-ve-ap-luc-dan-ong-tren-ebox-4551994.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện