Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Vietbank nâng cấp tính năng lì xì online

Vietbank nâng cấp tính năng lì xì online

Tính năng lì xì online trên app Vietbank Digital giúp người dùng đáp ứng nhu cầu như: lì xì theo nhóm, theo danh sách hay lì xì ngẫu nhiên…

Với mong muốn đem đến trải nghiệm mới, giao thoa giữa Tết Nguyên đán cổ truyền và công nghệ hiện đại, Vietbank nâng cấp tính năng lì xì online trên app Vietbank Digital. Bên cạnh đó, bộ thiệp chúc Tết cũng được thiết kế với các chủ đề phù hợp nhiều đối tượng như: bộ thiệp ngũ hành rực rỡ, bộ thiệp gia đình ấm áp, bộ thiệp nghệ thuật hiện đại.

Theo đó, người dùng có thể gửi tặng may mắn và niềm vui đến người thân, bạn bè qua các số tiền lì xì ý nghĩa như: 68.000 đồng – lộc phát; 98.000 đồng – trường phát… hoặc một số tiền bất kỳ. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới để lựa chọn thông điệp, hình ảnh, các câu chúc Tết hoặc tự soạn lời chúc của riêng mình để gửi đến người thân, bạn bè theo phong cách riêng.

Giao dịch tiện lợi với app Vietbank Digital. Ảnh: Vietbank

Giao dịch tiện lợi với app Vietbank Digital. Ảnh: Vietbank

Bên cạnh tính năng lì xì online, với app Vietbank Digital, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều tính năng như: chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền, thanh toán bằng mã QR tại các điểm bán, tặng quà… Khách hàng còn có thể thực hiện các giao dịch như: thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước truyền hình/viễn thông; đặt vé máy bay, tàu, xe, vé xem phim… Khi cần gửi tiết kiệm, khách hàng không cần trực tiếp đến ngân hàng mà có thể thao tác online với lãi suất ưu đãi hơn so với thực hiện tại quầy.

Ngoài ra, Vietbank còn áp dụng nhiều lớp bảo mật như bảo mật đăng nhập (mật khẩu, sinh trắc học, Face ID); bảo mật giao dịch (SMS, sinh trắc học, Soft OTP). Trong đó, Soft OTP được áp dụng thay thế cho việc gửi mã xác thực qua tin nhắn SMS và được tích hợp ngay trên app Vietbank Digital.

Hiện, Vietbank triển khai thành công phương thức xác thực điện tử, giúp khách hàng dù bất kể ở đâu cũng có thể mở tài khoản thanh toán với Vietbank (bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp) trong vòng hai phút qua bốn bước mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Vietbank eKYC.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1800.1122 hoặc truy cập website.

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/vietbank-nang-cap-tinh-nang-li-xi-online-4562003.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện