Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

PwC Việt Nam sắp có tân tổng giám đốc

PwC Việt Nam sắp có tân tổng giám đốc

Ông Mai Viết Hùng Trân sẽ giữ chức Tổng giám đốc PwC Việt Nam từ ngày 1/7.

Ông Trân sẽ kế nhiệm bà Đinh Thị Quỳnh Vân, người giữ vai trò lãnh đạo doanh nghiệp trong 12 năm qua. Thời gian tới, bà Vân sẽ đảm nhận vị trí Chủ tịch của PwC Việt Nam.

PwC Việt Nam sắp có tân tổng giám đốc

Ông Trân đang giữ chức vụ Lãnh đạo bộ phận kiểm toán của PwC Việt Nam kể từ 2019. Ông đã có 26 năm kinh nghiệm về kiểm toán, kế toán và quản lý cho các khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, sản xuất và dịch vụ, khách sạn, tiêu dùng và bán lẻ. Chuyên môn của ông tập trung vào lĩnh vực kiểm toán đảm bảo, chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) và chuẩn mực kế toán Việt Nam.

PwC Việt Nam đánh giá, dưới sự lãnh đạo của ông Trân, hoạt động kiểm toán của doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu nổi bật, với danh mục khách hàng kiểm toán bao gồm nhiều công ty trong nước và các tập đoàn đa quốc gia.

Tân tổng giám đốc PwC Việt Nam có bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh của Trường Kinh doanh EU, thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường Kinh doanh Henley (Anh) và bằng cử nhân kế toán và tài chính của Đại học Kinh tế TP HCM. Ông hiện là thành viên Hiệp hội Kế toán Công chứng Australia (CPA Australia) và là thành viên Hiệp hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (Vietnam Association of Certified Public Accountants).

PwC thành lập văn phòng tại Hà Nội và TP HCM năm 1994, là một trong bốn đơn vị kiểm toán lớn nhất tại Việt Nam, bên cạnh EY, Deloitte, KPMG. Nhóm “big 4” này đang phục vụ kiểm toán khoảng 40,5% doanh nghiệp đại chúng tại Việt Nam.

Đức Minh

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/pwc-viet-nam-sap-co-tan-tong-giam-doc-4566166.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện