Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Nhà mạng cam kết đảm bảo liên lạc dịp Tết

Nhà mạng cam kết đảm bảo liên lạc dịp Tết

Viettel, MobiFone đều chuẩn bị thêm trạm phát sóng, bố trí nhân lực trực Tết… để đảm bảo liên lạc của các thuê bao được thông suốt.

Viettel cho biết công tác chuẩn bị cho dịp Tết Quý Mão đã được nhà mạng này triển khai từ tháng 9/2022 và hoàn thành vào tháng 12/2022. Trong đó, Viettel tập trung toàn bộ tài nguyên cho mạng 4G để đáp ứng lưu lượng data tốt hơn.

“Hơn 7.500 trạm 4G được phát sóng mới trên toàn quốc, trong đó có 363 trạm viễn thông công ích tại các vùng sâu, vùng xa, hải đảo. Nâng cấp gần 15.000 trạm phát sóng, bổ sung dung lượng phục vụ tăng 20% so với ngày thường”, đại diện nhà mạng cho biết.

Tại các điểm tập trung đông người như lễ hội, điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa, Viettel lần đầu triển khai số lượng lớn trạm phát sóng cơ động lắp ghép (lego) có dung lượng gấp 2 lần xe phát sóng lưu động, có thể đặt tại những vị trí mà ôtô không thể tiếp cận.

Đồng thời, Viettel cũng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo được ứng dụng trong hoạt động giám sát điều hành mạng lưới. Hệ thống công nghệ thông tin liên tục phân tích nhu cầu khách hàng và năng lực mạng lưới theo thời gian thực, nhận biết trước xu hướng phát triển, nhận diện tình huống sớm và đưa ra cảnh báo, yêu cầu xử lý giúp nâng cao trải nghiệm thoại, kết nối internet của khách hàng.

Song song với các giải pháp kỹ thuật, 38.900 lượt người Viettel sẽ túc trực tại các vị trí trên toàn quốc. Toàn bộ cửa hàng viễn thông, siêu thị Viettel Store và bưu cục Viettel Post sẽ làm việc liên tục trong suốt kỳ nghỉ lễ.

Với MobiFone – nhà mạng gần đây vài lần gặp sự cố mất kết nối tại một số khu vực – cho biết đã lên kế hoạch chi tiết, triển khai các phương án, bố trí nhân lực trực ứng cứu thông tin 24/7 nhằm đảm bảo an toàn, an ninh mạng lưới.

Trong dịp Tết, doanh nghiệp sẽ bố trí đầy đủ nhân viên trực xử lý và hỗ trợ khách hàng. Tổng đài 1090 của MobiFone luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng khi cần. Đồng thời, MobiFone cũng tăng cường cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm trực giám sát đường trục truyền dẫn và tại các tổng đài kỹ thuật, các hệ thống dịch vụ giá trị gia tăng khác…

Tương tự Viettel, MobiFone cũng sẽ bố trí các xe phát sóng di động đảm bảo không để nghẽn mạch tại các khu vực tập trung đông người, các địa điểm du lịch, mở rộng tài nguyên các trạm vô tuyến để chống nghẽn dịp Tết. Cùng với đó, nhà mạng này đã đo kiểm và tối ưu chất lượng các điểm diễn ra các lễ hội và tập trung đông người, bám sát tình hình dịch chuyển các thuê bao trong những ngày cao điểm.

Anh Tú

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/nha-mang-cam-ket-dam-bao-lien-lac-dip-tet-4561546.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện