Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Gojek Việt Nam có tổng giám đốc mới

Gojek Việt Nam có tổng giám đốc mới

Sáng 18/1, Gojek công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng giám đốc của Gojek tại Việt Nam.

Ông Sumit Rathor sẽ tiếp quản công việc của ông Phùng Tuấn Đức, đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc Gojek Việt Nam từ năm 2020. Sau gần 5 năm làm việc tại công ty, ông Đức đã quyết định rời vị trí để theo đuổi sự nghiệp riêng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạch định chiến lược, vận hành và tài chính, ông Sumit Rathor gia nhập Gojek năm 2019 với vai trò Giám đốc vùng của Gojek tại Indonesia, phụ trách các vùng lãnh thổ Trung và Đông Java Bali.

Ông Sumit Rathor, Tân Tổng giám đốc của Gojek Việt Nam. Ảnh công ty cung cấp.

Ông Sumit Rathor, Tân Tổng giám đốc của Gojek Việt Nam.Ảnh: công ty cung cấp.

Bà Catherine Hindra Sutjahyo, Giám đốc phụ trách mảng kinh doanh thực phẩm Tập đoàn GoTo, Giám đốc phụ trách vận hành và kinh doanh Gojek Indonesia, đánh giá ông Sumit là người phù hợp để lãnh đạo Gojek Việt Nam nhờ kinh nghiệm đa dạng, sự quản lý xuất sắc các thị trường khu vực và toàn cầu.

Trước đó, năm 2022, ông Sumit đã đến Việt Nam để điều hành hoạt động của ba bộ phận lớn gồm: Phát triển các Đối tác Nhà hàng, Tiếp Thị và Chiến lược. “Việt Nam là một thị trường quan trọng của Gojek”, Tân Tổng giám đốc Sumit Rathor khẳng định. Ông kỳ vọng những thành tựu đã đạt được, kết hợp với sự năng động, am hiểu thị trường sẽ giúp công ty phát triển thêm ở chương mới.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2018 với tên gọi ban đầu là GoViet, Gojek hiện đang kết nối hơn 200.000 tài xế và hàng chục nghìn nhà hàng với hàng triệu người dùng thông qua các dịch vụ bao gồm vận chuyển, giao nhận đồ ăn và hậu cần.

Hơn 4 năm hoạt động, nền tảng này đã trải qua 4 đời tổng giám đốc, với 3 người tiền nhiệm gồm nhà đồng sáng lập Nguyễn Vũ Đức, bà Lê Diệp Kiều Trang và gần nhất là ông Phùng Tuấn Đức được bổ nhiệm vào tháng 7/2020.

Viễn Thông

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/gojek-viet-nam-co-tong-giam-doc-moi-4561527.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện