Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

NCB hoàn tiền gấp 2 lần cho chi tiêu thẻ tín dụng

NCB hoàn tiền gấp 2 lần cho chi tiêu thẻ tín dụng

Ưu đãi được triển khai từ 19/12 đến hết ngày 25/12.

Chương trình hoàn tiền từ NCB áp dụng với mọi thanh toán mua sắm. Tổng số tiền được hoàn lên tới 6% giá trị giao dịch.

Ngoài ra, vào các dịp sinh nhật khách hàng, ngày Quốc khánh (2/9), ngày 30/4 – 1/5, hoặc thanh toán ở một số lĩnh vực như: giáo dục, golf, bảo hiểm, mua vé máy bay, khách hàng được hoàn tiền gấp 5 lần và được công gộp ưu đãi nếu giao dịch tại các lĩnh vực trên trùng vào ngày đặc biệt.

Chủ thẻ NCB Visa được hưởng nhiều ưu đãi hoàn tiền, giảm giá khi thanh toán. Ảnh: NCB

Chủ thẻ NCB Visa được hưởng nhiều ưu đãi hoàn tiền, giảm giá khi thanh toán. Ảnh: NCB

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền, khách hàng sở hữu thẻ NCB Visa còn được hưởng các đặc quyền như: giảm tới 30% khi đặt phòng, nghỉ dưỡng và sử dụng dịch vụ tại hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc Tập đoàn Sun Group; giảm đến 30.000 đồng khi di chuyển bằng Grabcar, Becar…

Với thẻ tín dụng NCB, khách hàng được chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày; tích lũy điểm thưởng khi mua sắm và được hoàn tiền mọi giao dịch chi tiêu lên đến 5 triệu đồng một tháng. Chủ thẻ được miễn phí thường niên năm đầu tiên và tiếp tục miễn phí các năm tiếp theo nếu chi tiêu thẻ tín dụng năm liền trước đạt điều kiện quy định.

NCB không ngừng cung cấp các sản phẩm thẻ tiện ích, đa dạng, áp dụng những công nghệ tiên tiến giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Ngân hàng ưu tiên dành ngân sách lớn để triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho chủ thẻ nhằm tạo thêm nhiều giá trị gia tăng và cơ hội để khách hàng lựa chọn, đồng thời khẳng định vai trò trong việc thực hiện chủ trương thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/ncb-hoan-tien-gap-2-lan-cho-chi-tieu-the-tin-dung-4549874.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện