Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

MSB giảm lãi suất cho vay đến 3%

MSB giảm lãi suất cho vay đến 3%

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa triển khai chương trình ưu đãi lãi suất với hạn mức giải ngân lên đến 2.000 tỷ đồng.

Đối tượng hưởng ưu đãi là khách hàng cá nhân kinh doanh hoặc làm việc trong các ngành nghề, lĩnh vực ưu tiên như hàng không, vận tải kho bãi, du lịch, dịch vụ lưu trú, ăn uống, giáo dục và đào tạo lần đầu đăng ký vay vốn tại MSB. Theo đó, từ tháng 12/2022, mức lãi suất ưu đãi sẽ được giảm từ 2,5% đến 3% một năm so với lãi suất thông thường đối với khoản vay trung và dài hạn.

Bên cạnh giảm lãi suất, nhà băng này còn ưu đãi phí dịch vụ, linh hoạt về thủ tục, hồ sơ vay vốn và đẩy nhanh tiến độ giải ngân, hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay kịp thời đáp ứng nhu cầu sản xuất và mua sắm, tiêu dùng dịp cận Tết.

Ngân hàng cũng chủ động cung cấp các giải pháp thuận ích khác trên môi trường số, giúp khách hàng giao dịch 100% trực tuyến từ việc mở tài khoản đến các tính năng khác.

Khách hàng tới giao dịch tại một chi nhánh của MSB. Ảnh: MSB

Khách hàng tới giao dịch tại một chi nhánh của MSB. Ảnh: MSB

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó tổng giám đốc MSB cho biết, nhà băng sẽ hỗ trợ, tư vấn thủ tục cho khách hàng theo hướng đơn giản và thuận tiện để sớm tiếp cận gói vay ưu đãi này.

“Đây là hành động thể hiện cam kết của MSB trong việc tiên phong thực hiện các chính sách điều hành của Chính phủ, nỗ lực vì sự phát triển kinh tế của đất nước”, bà Hạnh chia sẻ thêm.

Từ năm 2020 đến nay, MSB đã thực hiện nhiều chương trình ưu đãi lãi suất. Năm 2021, ngân hàng triển khai gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng cho khách hàng vay trung và dài hạn (vay tiêu dùng, mua nhà…), vay sản xuất kinh doanh.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây, liên hệ hotline 19006083 (miễn phí) hoặc (024) 39 44 55 66.

An Nhiên

Thành lập năm 1991, trải qua hơn 31 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. Nhà băng này hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 600 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. Hơn 5.000 cán bộ ngân hàng đang phục vụ trên 3,5 triệu khách hàng cá nhân và gần 70.000 khách hàng doanh nghiệp.

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/msb-giam-lai-suat-cho-vay-den-3-4553555.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện