Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY PHƯỚC HÀO SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Để hoàn thành mục tiêu năm 2023 đạt sản lượng sản xuất hơn cao hơn năm rồi, Công ty TNHH SX TM Phước Hào đã động viên, khuyến khích nhân viên và phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất ngay từ đầu năm, tạo khí thế sôi nổi, kịp thời cung cấp sản phẩm cho khách hàng, nhất là các công ty lớn.

Cùng với đó, công ty tập trung đầu tư, mở rộng thị trường, đẩy mạnh marketing, quảng bá thương hiệu; phát huy năng lực đội ngũ cán bộ, công nhân viên; tiếp tục thực hiện các chính sách đảm bảo quyền lợi, việc làm, thu nhập cho toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Năm 2022, đánh dấu giai đoạn đầy thách thức với nhiều biến động song với những định hướng của Phước Hào và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên, công ty đã vượt qua khó khăn, đạt nhiều kết quả tích cực.

Các chế độ chính sách như tiền lương, tiền thưởng của cán bộ, công nhân viên được công ty ngày càng chú trọng hơn. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lãnh đạo doanh nghiệp đã thưởng tháng lương thứ 13 cho công nhân lao động. Điều đó đã khích lệ động viên nhân viên gắn bó hơn với công ty.

Trong năm 2023, công ty Phước Hào cố gắng mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Phước Hào mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện