Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Xây dựng Hòa Bình khởi công dự án đầu tiên của năm 2023

Xây dựng Hòa Bình khởi công dự án đầu tiên của năm 2023

Dự án nhà kho chứa hàng hoá có tổng diện tích xây dựng hơn 8,5 ha, toạ lạc tại Khu công nghiệp Xuyên Á, tỉnh Long An.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa khởi công xây dựng gói thầu HK1 Dự án Phát triển Công nghiệp Xenia 1. Dự án là nhà kho chứa hàng hóa, gồm hai tầng cao và hai tầng lửng, do Công ty TNHH Xenia 1 (thuộc BW Industrial Development) làm chủ đầu tư.

Tại dự án, Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công xây dựng nhà kho, công tác hạ tầng kỹ thuật, hạng mục phụ trợ và các công tác cơ điện khu HK1. Tổng giá trị gói thầu là 577,5 tỷ đồng. Dự án được thi công theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh LEED Gold.

Đây cũng là dự án thứ 4 Xây dựng Hòa Bình hợp tác cùng chủ đầu tư BWID. Trước đó, tập đoàn xây dựng này đã và đang thi công các dự án của BW Industrial Development tại Bình Dương, Đồng Nai, Hải Dương.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và chủ đầu tư BW Industrial Development tại lễ khởi công dự án. Ảnh: Xây dựng Hòa Bình

Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình và chủ đầu tư BW Industrial Development tại lễ khởi công dự án. Ảnh: Xây dựng Hoà Bình

Cùng ngày khởi công dự án, 5/1, tại lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022 do Vietnam Report phối hợp cùng báo VietNamNet tổ chức, Xây dựng Hòa Bình xếp thứ hạng 126 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và xếp thứ hạng 58 trong danh sách Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 16 liên tiếp danh sách này được công bố nhằm tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, đóng góp nhiều cho ngân sách nhà nước.

Tối ngày 6/1, tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Vàng TP HCM lần 3 năm 2022”, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng là một trong số 45 doanh nghiệp của TP HCM có kết quả xuất sắc trong xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ.

Bên cạnh đó, Xây dựng Hòa Bình cũng nằm trong danh sách 25 thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Vàng TP HCM từ năm 2020, tiếp tục được thành phố công nhận theo quy chế bình chọn của giải thưởng. Đây là giải thưởng thường niên do UBND TP HCM chỉ đạo thực hiện, hai cơ quan đồng tổ chức là Sở Công Thương và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn. Các doanh nghiệp được vinh danh đều là những thương hiệu uy tín, đã vươn mình khẳng định được vị thế vững chắc trên thương trường từ các lĩnh vực, ngành nghề.

Hoài Phong

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/xay-dung-hoa-binh-khoi-cong-du-an-dau-tien-cua-nam-2023-4557651.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện