Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Vietjet đồng hành với chuỗi hoạt động ngày Quốc tế Yoga

Vietjet đồng hành với chuỗi hoạt động ngày Quốc tế Yoga

Vietjet đồng hành cùng Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng ngày quốc tế Yoga ở 35 tỉnh thành Việt Nam, bắt đầu từ 18/6 tại Hà Nội.

Sự kiện diễn ra tại Đà Nẵng, TP HCM, Phú Quốc… dự kiến thu hút du khách khắp thế giới đến chiêm ngưỡng danh lam thắng cảnh trên khắp Việt Nam, cùng lan tỏa tinh thần sống tích cực, vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc. Ban tổ chức dự kiến sẽ có hơn 10.000 người tham dự. Vietjet hiện khai thác nhiều đường bay kết nối Việt Nam (TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc) đến Ấn Độ (New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Kochi).

Ngoài đưa đón hành khách tham dự các sự kiện, các chuyến bay của Vietjet còn tổ chức những hoạt động tìm hiểu yoga cùng chuyên gia Ấn Độ ngay trên độ cao 10.000 mét. “Trên những chuyến bay này, Vietjet cũng phục vụ ẩm thực xanh đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sắc tộc, tôn giáo từ món ăn nóng tươi ngon organic đến món thực dưỡng thuần chay”, đại diện hãng hàng không cho biết.

Trên một chuyến bay kết nối Việt Nam và Ấn Độ của Vietjet. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Trên một chuyến bay kết nối Việt Nam và Ấn Độ của Vietjet. Ảnh: Vietjet

Nhằm giúp du khách dễ dàng thực hiện những chuyến du lịch thiền định, khám phá bản thân, từ nay đến 31/12, vào tất cả các khung giờ trong các ngày thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hằng tuần, Vietjet mở bán hàng loạt vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí và không áp dụng cho các dịp lễ tại các thị trường) tại website và ứng dụng Vietjet Air. Chương trình áp dụng trên tất cả các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và Ấn Độ, Kazakhstan, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc), khu vực Đông Nam Á với thời gian bay linh hoạt từ 10/8/2023 đến 31/3/2024.

Diệp Chi

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/vietjet-dong-hanh-voi-chuoi-hoat-dong-ngay-quoc-te-yoga-4615260.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện