Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

VietinBank lì xì khách hàng đầu xuân

VietinBank lì xì khách hàng đầu xuân

Ngân hàng dành tặng lì xì bằng tiền mặt cùng hàng nghìn combo tài lộc cho các khách hàng khi gửi tiết kiệm và chi tiêu qua thẻ tín dụng.

Những ngày đầu tiên của năm mới, đặc biệt là ngày vía Thần tài, người dân thường mua vàng như một nét văn hóa tâm linh, cầu may mắn cho cả năm no đủ sung túc. Ngoài ra, nhiều người còn gửi tiền tiết kiệm vào những ngày này với mong muốn tài khoản luôn đầy ắp, sinh lời an toàn đồng thời nhận được những phần quà may mắn từ ngân hàng.

Trong năm mới Quý Mão 2023, VietinBank gửi tặng những phần quà lì xì dành cho các khách hàng sử dụng gói tài khoản thanh toán và gửi tiết kiệm từ 500 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên vào những ngày đặc biệt. Cụ thể, vào Tết âm lịch (ngày mồng một Tết, tức 22/1 dương lịch), ngân hàng tặng lì xì trị giá 232.323 đồng. Vào ngày vía Thần tài (ngày 10 âm lịch, từ 31/1 dương lịch), ngân hàng tặng lì xì trị giá 168.168 đồng. Vào ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), ngân hàng tặng lì xì trị giá 183.183 đồng.

Ngoài lựa chọn gửi tiết kiệm tại quầy, khách hàng có thể gửi trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng số. Khi gửi tiết kiệm online trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, khách hàng được cộng thêm đến 1,8% so với lãi suất niêm yết.

Ngoài những quà tặng gia tăng kể trên, khách hàng vẫn nhận đồng thời các ưu đãi theo mức tiền gửi lên đến 3,5 triệu đồng và cơ hội nhân 10 lần điểm thưởng Loyalty trong 10 ngày đầu năm mới âm lịch.

Khai xuân đón lộc cùng VietinBank. Ảnh: VietinBank

Khai xuân đón lộc cùng VietinBank. Ảnh: VietinBank

Đầu năm, đặc biệt là các ngày mồng một, việc nhận được quà tặng cho các khoản chi tiêu trong những ngày đó tượng trưng cho điềm lành, cơ hội phát tài phát lộc cho gia chủ. Việc chi tiêu vào thời gian nào, ngày nào để được lợi kép cũng cần được lưu ý.

Trong năm mới này, chủ thẻ tín dụng của VietinBank có cơ hội nhận được lộc hoàn tiền một triệu đồng khi chi tiêu trong các khung giờ vàng của các ngày đặc biệt đầu năm. Cụ thể, ngân hàng này sẽ hoàn một triệu đồng cho các chủ thẻ có giá trị chi tiêu tích lũy từ 10 triệu đồng trong các khung giờ vàng (9h-12h và 18h-21h) của các ngày đặc biệt như Tết Nguyên đán (21, 22, 23 và 24/1), ngày Thần tài (31/1), Lễ tình nhân (14/2) và ngày Quốc tế phụ nữ (8/3). Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn trúng giải thưởng lên đến một lượng vàng cùng hàng nghìn dặm bay Vietnam Airlines.

Để biết thêm các ưu đãi trong dịp đầu xuân Quý Mão 2023, các khách hàng có thể liên hệ các Phòng giao dịch/Chi nhánh của VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 558 868.

Mai Phương

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/vietinbank-li-xi-khach-hang-dau-xuan-4561549.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện