Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

VietinBank giảm thêm 2% lãi suất cho vay doanh nghiệp

VietinBank giảm thêm 2% lãi suất cho vay doanh nghiệp

Gói tín dụng được triển khai với quy mô lên đến 5.000 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp tại vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Gói vay có mức lãi suất thấp hơn đến 2% một năm so với mức lãi suất thông thường. Mức ưu đãi áp dụng cho cả khoản vay bằng VND và USD kỳ hạn đến 6 tháng phát sinh mới từ nay đến hết ngày 28/2/2023.

Trong chương trình lần này, VietinBank tập trung nguồn vốn cho vay đối với các doanh nghiệp có trụ sở, cơ sở sản xuất, kinh doanh tại các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, hoạt động trong lĩnh vực, ngành nghề chủ lực như thủy sản, lúa gạo, nông nghiệp, vật tư nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, lâm nghiệp…. Doanh nghiệp có mục đích vay vốn thuộc các ngành nghề được hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31 của Chính phủ cũng có thể tham gia gói vay này.

Một chi nhánh giao dịch của VietinBank. Ảnh: VietinBank

Một chi nhánh giao dịch của VietinBank. Ảnh: VietinBank

VietinBank kỳ vọng gói ưu đãi sẽ là trợ lực giúp các doanh nghiệp tại vùng đồng bằng sông Cửu Long thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu các ngành nghề trọng điểm tại khu vực giai đoạn đầu năm 2023.

Thời gian tới, ngân hàng cam kết tập trung nguồn lực đảm bảo nguồn vốn dồi dào để các khách hàng doanh nghiệp được tiếp cận và hưởng nguồn vốn vay ưu đãi, từ đó giúp giảm bớt chi phí kinh doanh, tăng hiệu quả hoạt động và góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo nền tảng và động lực phục hồi kinh tế.

Các chương trình được áp dụng theo các quy định và chính sách cụ thể của VietinBank từng thời kỳ. Để biết thêm thông tin, khách hàng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, tổng đài hỗ trợ 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/vietinbank-giam-them-2-lai-suat-cho-vay-doanh-nghiep-4550435.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện