Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Thu giữ hàng loạt sản phẩm tại cửa hàng Trang Nemo Style

Thu giữ hàng loạt sản phẩm tại cửa hàng Trang Nemo Style

Các mặt hàng thời trang tại cửa hàng Trang Nemo như túi, ví Gucci, Chanel, Fendi… đều có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu đã bảo hộ tại Việt Nam, theo Quản lý thị trường.

Ngày 9/12, Đội quản lý thị trường số 2, (Cục quản lý thị trường TP HCM) đã kiểm tra đột xuất cửa hàng kinh doanh thời trang “Trang Nemo Style” tại Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM.

Qua kiểm tra, nhà chức trách phát hiện tại cửa hàng bày bán nhiều hàng hóa mang các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Gucci, Louis Vuitton, Fendi… nhưng không có hóa đơn chứng từ.

Quản lý thị trường kiểm tra đột xuất cửa hàng Trang Nemo. Ảnh: QLTT

Quản lý thị trường kiểm tra đột xuất cửa hàng Trang Nemo. Ảnh: Quản lý thị trường

Theo nhà chức trách, phần lớn hàng hóa được bày bán tại cửa hàng có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới. “Nếu không có kinh nghiệm hoặc được trang bị kiến thức người tiêu dùng rất khó có thể phân biệt được các dấu hiệu vi phạm của số hàng hóa bày bán tại đây”, lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 2 cho biết.

Toàn bộ các sản phẩm vi phạm đang được quản lý thị trường phân loại, kiểm đếm tiếp tục xác minh, làm rõ.

Hiện, giá sản phẩm tại cửa hàng trên dao động 300.000-850.000 đồng. Đây là cửa hàng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng suốt thời gian qua. Thời gian qua Trang Nemo – quản lý của chuỗi cửa hàng này cũng liên tục ra tòa về tội gây rối trật tự an ninh công cộng.

Theo lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường, sắp tới cơ quan này sẽ đẩy mạnh kiểm tra kiểm soát chặt chẽ việc kinh doanh hàng hóa trên các nền tảng thương mại điện tử. Đặc biệt, các tài khoản của người nổi tiếng có sức ảnh hưởng quảng bá, đăng bán sản phẩm trên Facebook, Zalo hay TikTok cũng sẽ liên tục bị kiểm tra.

Thi Hà

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/thu-giu-hang-loat-san-pham-tai-cua-hang-trang-nemo-style-4546407.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện