Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Thị trường bảo hiểm B2B2C dự kiến ​​đạt 5,79 tỷ USD

Thị trường bảo hiểm B2B2C dự kiến ​​đạt 5,79 tỷ USD

Quy mô và thị phần bảo hiểm B2B2C toàn cầu dự kiến đạt 5,79 tỷ USD, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 6,7% trong giai đoạn 2022-2030, theo Polaris.

Bảo hiểm giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và người tiêu dùng (B2B2C) là hoạt động bán các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm thông qua các trung gian. Những trung gian này gồm các nhà môi giới, đại lý và cố vấn tài chính độc lập. Tuy nhiên, tất cả phải có quyền truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ của công ty. Trong vài năm gần đây, mô hình phân phối này cho thấy sự phát triển nhanh chóng và đang trở nên phổ biến đối với một số công ty trong và ngoài ngành bảo hiểm.

Thị trường bảo hiểm B2B2C đang được kỳ vọng tăng trưởng mạnh trong những năm tới. Ảnh: In Tech

Thị trường bảo hiểm B2B2C đang được kỳ vọng tăng trưởng mạnh trong những năm tới. Ảnh: In Tech

Các ngân hàng, nhà bán lẻ, tiện ích, sàn thương mại điện tử… cũng đang đề xuất các khoản bảo hiểm cho khách hàng hoặc thành viên của họ, nhằm đánh dấu các kế hoạch và tăng tỷ suất lợi nhuận. Quy mô thị trường bảo hiểm B2B2C chủ yếu được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các gói bảo hiểm B2B2C từ các ngành liên quan như ôtô, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe…

Báo cáo cung cấp các dữ liệu chính, gồm ước tính quy mô, tổng quan ngành, xu hướng và ước tính tương lai của thị trường. Báo cáo tiếp tục đánh giá các xu hướng hiện tại, tiến bộ công nghệ, tăng trưởng doanh thu và các khía cạnh khác ảnh hưởng tích cực, tiêu cực đến sự tăng trưởng của thị trường bảo hiểm B2B2C. Ngoài ra, nghiên cứu này cũng phân tích hồ sơ các công ty bảo hiểm lớn với chiến lược và quy mô kinh doanh của họ.

Nhận thức về bảo hiểm của người tiêu dùng được nâng cao và số lượng các công ty bảo hiểm gia tăng đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường. Đồng thời, quan hệ đối tác giữa các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm cũng đóng góp vào sự tăng trưởng này.

Các công nghệ mới như AI và phân tích nâng cao được áp dụng nhiều khiến xu hướng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng ngày càng tăng, từ đó thúc đẩy sự phát triển của ngành bảo hiểm B2B2C. Hiệu quả chi phí của mô hình B2B2C cũng được đánh giá cao, khiến nó phổ biến hơn đối với các nhà cung cấp bảo hiểm và người tiêu dùng.

Một yếu tố khác là các nền tảng như thương mại điện tử, viễn thông, nhà cung cấp dịch vụ tiện ích và nhà bán lẻ áp dụng ngày càng nhiều mô hình phân phối sẽ ảnh hưởng tích cực đến nhu cầu về bảo hiểm B2B2C trên toàn cầu. Cuối cùng, dân số đô thị tăng cao, cũng như thu nhập đầu người phát triển là những yếu tố được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng của ngành.

Thanh Thư (theo PR Newswire)

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/thi-truong-bao-hiem-b2b2c-du-kien-dat-5-79-ty-usd-4550074.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện