Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

SSI triển khai ưu đãi kỷ niệm 22 năm thành lập

SSI triển khai ưu đãi kỷ niệm 22 năm thành lập

Nhà đầu tư của SSI có cơ hội trúng iPhone, iPod, Apple Watch, vouchert mua sắm, được hoàn tiền vào tài khoản chứng khoán…

Chương trình ưu đãi hướng tới kỷ niệm 22 năm thành lập Công ty chứng khoán SSI, đồng thời là lời tri ân tới khách hàng đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp suốt thời gian qua.

Theo đó, tháng 12 này, khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán tại SSI khi tham gia SSI Town – Cú già phố Win (gamification trên hệ thống giao dịch chứng khoán SSI iBoard) sẽ có cơ hội nhận về các giải thưởng gồm: sản phẩm công nghệ như iPhone, iPod, Apple Watch, voucher mua sắm lên đến một triệu đồng, hoàn tiền vào tài khoản chứng khoán…

Đại diện công ty cho biết, bên cạnh việc nhận tư vấn của đội ngũ SSI, khách hàng mới có thể tham gia SSI Town để có thêm thông tin thị trường, trang bị kiến thức đầu tư qua những trò chơi vui vẻ.

SSI tung loạt ưu đãi cho nhà đầu tư nhân kỷ niệm 22 năm thành lập. Ảnh: SSI

SSI tung loạt ưu đãi cho nhà đầu tư nhân kỷ niệm 22 năm thành lập. Ảnh: SSI

Ngoài ra, công ty cũng ra mắt ưu đãi mới với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng cho nhà đầu tư. Cụ thể, từ 1/12/2022 đến 1/6/2023, nhà đầu tư giao dịch tại SSI có thể vào SSI Town để trải nghiệm gamification và có cơ hội nhận loạt quà tặng như hoàn phí giao dịch vào tài khoản chứng khoán, iPhone 14 Pro max 128Gb, Apple watch 7, tai nghe Airpod 3, sạc dự phòng Anker, cùng hàng nghìn voucher mua sắm…

Đến hết 31/12/2022, nhà đầu tư tham gia chương trình ưu đãi “Đầu tư vững – Sinh lợi vàng” của Dịch vụ quản lý tài sản SSI sẽ nhận được đặc quyền giúp bảo toàn vốn, tăng tưởng tài sản và hưởng các gói ưu đãi giá trị: gói trải nghiệm, gói đồng hành, gói thân thiết. Những phần quà sẽ hỗ trợ trực tiếp cho hành trình đầu tư của khách hàng trong tương lai như hoàn phí giao dịch lên đến 5 triệu đồng, voucher Urbox 1 triệu đồng. Bên cạnh đó là cơ hội tham gia khóa học “Small Talk – cùng con tự tin khởi đầu hành trình độc lập tài chính”, tọa đàm “Big Talk – đầu tư hiệu quả cùng chuyên gia tài chính”. Chi tiết các gói ưu đãi và cách thức đăng ký xem tại đây.

Với loạt ưu đãi cuối năm, SSI mong muốn mọi khách hàng có những trải nghiệm đầu tư thú vị và ý nghĩa. Đây cũng là bước khởi đầu cho chuỗi chương trình đồng hành cùng nhà đầu tư mà công ty sẽ tung ra trong thời gian tới.

“Chúng tôi kỳ vọng những quà tặng lần này sẽ tiếp thêm động lực để nhà đầu tư tích cực tìm hiểu thêm về kênh đầu tư chứng khoán”, đại diện SSI chia sẻ thêm.

Tuệ An

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/ssi-trien-khai-uu-dai-ky-niem-22-nam-thanh-lap-4550089.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện