Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Sau Tết, FLC họp cổ đông bất thường về nhân sự

Sau Tết, FLC họp cổ đông bất thường về nhân sự

FLC vừa chốt ngày họp cổ đông bất thường vào 5/2 để miễn nhiệm ông Đặng Tất Thắng và bầu bổ sung 2 nhân sự HĐQT.

Phiên họp cổ đông bất thường này sẽ được Công ty cổ phần Tập đoàn FLC tổ chức tại tầng 36, toà nhà Bamboo Airways, số 265 Cầu Giấy, Hà Nội. Tại phiên họp, FLC miễn nhiệm chức vụ thành viên HĐQT với ông Đặng Tất Thắng. Hồi cuối tháng 7, ông Thắng xin thôi chức Phó chủ tịch HĐQT FLC.

Hiện tại, HĐQT còn 4 người gồm Chủ tịch Lê Bá Nguyên, Phó chủ tịch thường trực Bùi Hải Huyền, 2 thành viên là ông Doãn Hữu Đoàn và ông Lê Thái Sâm. FLC dự kiến sẽ bầu bổ sung 2 người. Tuy nhiên, hiện tại, công ty chưa công bố danh sách ứng viên.

Gần 10 tháng sau khi cựu Chủ tịch Trịnh Văn Quyết bị bắt, hoạt động của FLC vẫn đang phải đối mặt nhiều khó khăn. Gần đây nhất là biến động tại khối kiểm toán nội bộ của doanh nghiệp này không còn thành viên nào sau khi ông Nguyễn Mạnh Cường, trưởng bộ phận và bà Trần Thị Mỹ Dung từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Cổ phiếu FLC và một số doanh nghiệp liên quan đã bị đình chỉ giao dịch vì các vi phạm quy định về công bố thông tin. Để cứu cổ phiếu, năm ngoái, FLC cho biết sẽ phát hành các báo cáo tài chính năm 2021 trong thời gian sớm nhất để đủ điều kiện tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022.

Theo kế hoạch khi đó, FLC dự kiến tổ chức phiên họp thường niên vào tháng 11/2022 và công bố báo tài chính bán niên soát xét vào tháng 12/2022. Tuy nhiên, đến nay, FLC vẫn chưa thể phát hành các báo cáo tài chính kiểm toán năm 2021. Sau khi thanh lý hợp đồng với Công ty TNHH Kiểm toán An Việt, hồi tháng 9/2022, FLC đã chọn kiểm toán UHY để kiểm toán các báo cáo tài chính năm 2021.

Anh Tú

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/sau-tet-flc-hop-co-dong-bat-thuong-ve-nhan-su-4560743.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện