Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Phong thủy kinh tế năm Quý Mão

Phong thủy kinh tế năm Quý Mão

Thế giới năm Quý Mão được kỳ vọng yên bình hơn, giúp hoạt động kinh tế và thị trường chứng khoán khởi sắc.

Năm Quý Mão có Thiên can Quý thuộc hành Thủy và Địa chi Mão thuộc hành Mộc. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Vì thế, theo chuyên gia phong thủy Raymond Lo (Hong Kong, Trung Quốc), năm nay sẽ có sự hòa hợp nhiều hơn trong vấn đề quan hệ quốc tế. Xung đột giữa Nga – Ukraine và căng thẳng phương Đông – phương Tây được dự báo hạ nhiệt, thậm chí chấm dứt.

Ken Koh – chuyên gia phong thủy tại Singapore cũng cho rằng năm nay mang đến sự bình lặng và ổn định cho các thị trường. Làn sóng nâng lãi suất gần đây sẽ chậm lại, mang đến sự tự tin cho thị trường chứng khoán, đặc biệt là từ sau tháng 5. Hoạt động kinh tế sẽ được thúc đẩy nhờ sự nhượng bộ trong xung đột chính trị ở phương Tây.

Theo Raymond Lo, yếu tố Hỏa – tượng trưng cho sự hạnh phúc và lạc quan – chiếm ưu thế trong các năm 2013 – 2017, nhưng biến mất suốt 3 năm sau đó. Thủy – yếu tố tượng trưng cho năng lượng tiêu cực và sự sợ hãi – xuất hiện khiến thế giới trải qua nhiều thách thức như chiến tranh thương mại Mỹ – Trung Quốc và Covid-19.

Năm Dần 2022 mang đến yếu tố Mộc. Mộc sinh Hỏa, giúp du lịch và giải trí tại nhiều nước phục hồi phần nào sau 2 năm u ám. Tuy nhiên, năm 2022 lại không yên bình, với xung đột Nga – Ukraine, do bản chất hiếu chiến của Hổ nước.

Năm nay, yếu tố Hỏa vẫn hoàn toàn vắng bóng. Vì vậy, các dấu hiệu phục hồi kinh tế xuất hiện từ giữa năm ngoái khó bền vững. Đà phục hồi thực sự sẽ chỉ xuất hiện khi yếu tố Hỏa quay trở lại vào năm Rắn 2025.

Năm nay, yếu tố Mộc sẽ mang đến thịnh vượng cho các ngành liên quan đến Kim, do Kim khắc Mộc. Đó là ngân hàng, công nghệ cao, xe hơi, máy móc, mỹ phẩm,… Ngành hưởng lợi thứ hai liên quan đến Thổ, do Thổ khắc Thủy. Các lĩnh vực sẽ phất lên là bất động sản, khai mỏ, bảo hiểm, phần mềm máy tính… Các ngành liên quan đến Thủy cũng sẽ thịnh vượng, như truyền thông, giao thông và vận tải.

Ngược lại, các ngành Mộc được dự báo đối mặt với cạnh tranh gay gắt, như dệt may, giấy, tạp chí…Yếu tố Hỏa vắng mặt năm nay, nên cũng sẽ gây khó cho các ngành Hỏa, như năng lượng, điện, nhà hàng.

Ông Xu Hongfang – nhà sáng lập Good Fengshui Group, gọi 2023 là “năm thay đổi”. Trong năm nay, ông cho rằng thế giới sẽ chứng kiến nhiều cơ hội mới tốt hơn, nảy sinh trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục. Cạnh tranh cũng sẽ tăng lên và công nghệ liên tục biến đổi.

Trong năm nay, thế giới cũng sẽ tiếp tục chứng kiến nhiều cá nhân và công ty trong nhiều lĩnh vực bị thay thế bởi những người đến sau. Những sản phẩm và dịch vụ từng đứng đầu trong quá khứ sẽ bị thay bằng các công nghệ mới hơn.

Ông Xu cho rằng màu may mắn cho năm 2023 là vàng kim loại và xanh dương. Nếu muốn có tài lộc tốt hơn trong năm nay, mọi người nên mặc quần áo và phụ kiện màu này trong năm mới. Các thương hiệu cũng có thể sử dụng bao bì thuộc hai màu này để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hà Thu

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/phong-thuy-kinh-te-nam-quy-mao-4562426.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện