Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

OCB dành 1,4 tỷ đồng tri ân khách hàng gửi tiết kiệm online

OCB dành 1,4 tỷ đồng tri ân khách hàng gửi tiết kiệm online

OCB tung chương trình quay số trúng sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, 20 triệu đồng và hàng chục ngàn giải tiền mặt cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm online trên OCB OMNI.

Theo đó, với mỗi sổ tiết kiệm điện tử gửi mới tối thiểu 5 triệu đồng, khách hàng nhận ngay một mã để tham gia lượt quay chương trình quay số may mắn. Gửi càng nhiều sổ tiết kiệm, cơ hội trúng thưởng càng lớn. Chương trình khuyến mại “Tiết kiệm đầu năm – Xuân sang lộc phát” lần này của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) có tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1,4 tỷ đồng.

Theo nhiều chuyên gia, gửi tiết kiệm online vẫn là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn bởi các ưu điểm như đơn giản, an toàn…

Chị Nguyễn Thu Hương, nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết, biến động kinh tế đã tác động không nhỏ đến lựa chọn kênh đầu tư của bản thân

“Chứng khoán khó lường, bất động sản cũng không còn sôi động, trong khi đó, gửi tiền online vừa tiết kiệm thời gian, tận dụng được lãi suất hấp dẫn, ưu đãi từ chương trình khuyến mại đi kèm. Từ năm 2020 đến nay, tài sản đầu tư của tôi, 50% đều gửi tiết kiệm online vừa tiện lợi, vừa an toàn”, chị Hương chia sẻ.

Gửi tiết kiệm online là một trong những kênh đầu tư an toàn. Ảnh: OCB

Gửi tiết kiệm online là một trong những kênh đầu tư an toàn. Ảnh: OCB

Tương tự chị Hương, chị Huyền (TP HCM) cũng ưu tiên gửi tiết kiệm khi có tiền nhàn rỗi. Thay vì tới quầy như trước đây, chỉ cần thông qua ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI, chị có thể tự mở sổ tiết kiệm, chọn sản phẩm và kỳ hạn phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt, lãi suất tiết kiệm online lại cộng thêm đến 0,8% so với quầy càng khiến chị hài lòng.

Từ 26/12/2022 đến hết 15/3/2023, OCB còn triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm online, với tổng giá trị giải thưởng toàn chương trình lên đến gần 1,4 tỷ đồng. Trong đó có sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, sổ tiết kiệm 20 triệu đồng và hàng chục nghìn giải thưởng tiền mặt khác.

Ngoài ra, với mỗi sổ tiết kiệm mở mới thỏa điều kiện từ ngày 10/1 đến 10/2/2023, khách hàng sẽ được tặng 2.023 OMNI Coins kèm câu chúc mừng năm mới.

Đại diện OCB cho biết, chương trình khuyến mại “Tiết kiệm đầu năm – Xuân sang lộc phát” không chỉ nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng mà còn là lời tri ân những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua. Thời gian tới, nhà băng này sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và ra mắt thêm nhiều sản phẩm với tính năng hiện đại cùng các ưu đãi nhằmmang lại tối đa lợi ích cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ: 1800 6678 (miễn phí 24/7) hoặc tải ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI và trải nghiệm tiết kiệm online với ưu đãi tại đây.

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/ocb-danh-1-4-ty-dong-tri-an-khach-hang-gui-tiet-kiem-online-4565705.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện