Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Ngày cuối ưu đãi vé sớm eBox ‘Áp lực đàn ông’

Ngày cuối ưu đãi vé sớm eBox ‘Áp lực đàn ông’

Giá vé ưu đãi 199.000 đồng chuyên đề eBox SuccessMan – Từ áp lực tới thành công sẽ kết thúc lúc 23h59 ngày 30/12 trước khi chuyển sang mức giá cao hơn.

eBox chuyên đề SuccessMan – Từ áp lực tới thành công diễn ra từ ngày 12 – 14/1 với sự tham gia của 4 diễn giả là những người nổi tiếng và chuyên gia tâm lý học để mang đến góc nhìn trực quan cũng như chiến lược đối đầu và rũ bỏ áp lực đàn ông một cách khoa học.

Độc giả gặp những vướng mắc trong tâm lý, hoặc có người thân, đồng nghiệp, bạn bè là nam giới phải đối mặt với những áp lực về gia đình, công việc… chỉ còn một ngày để mua vé theo dõi chuyên đề với mức giá ưu đãi 199.000 đồng trước khi chuyển sang mức giá cao hơn là 239.000 đồng. Người đã mua vé eBox số trước hưởng giá ưu đãi 149.000 đồng. Đăng ký tham gia tại đây.

Với hai buổi phát sóng trực tuyến và một buổi đối thoại trực tiếp, eBox về áp lực đàn ông sẽ đồng hành cùng nam giới trong hành trình giải tỏa áp lực về tâm lý. Độc giả sẽ nhận về sự đồng cảm từ khách mời là những người cũng đang phải đối mặt với những lo âu về kinh tế, địa vị, cũng như sự hướng dẫn của chuyên gia tâm lý Khuất Thu Hồng để có một chiến lược vượt áp lực hiệu quả.

Chuyên gia tâm lý Khuất Thu Hồng - diễn giả eBox. Ảnh: NVCC

Chuyên gia tâm lý Khuất Thu Hồng – diễn giả eBox. Ảnh: NVCC

Buổi phát sóng đầu tiên sẽ tập trung đọc vị những áp lực mà đàn ông Việt Nam đang phải đối mặt. Từ đó, độc giả được khám phá từng chiến lược gỡ bỏ rào cản tâm lý trong buổi thứ 2 ngày 13/1. Các chia sẻ mang tính cá nhân từ phía khách mời cũng giúp họ có được nhiều kiến thức thú vị, thực tế để áp dụng cho trường hợp của bản thân.

Buổi phát sóng cuối cùng mang tính chất then chốt sẽ bắt đầu vào lúc 20h ngày 14/1. Tại đây người xem được đặt câu hỏi trực tiếp đến diễn giả. Một số vấn đề tâm lý cụ thể, những tình huống khó xử sẽ được trả lời và tư vấn trực tiếp trong khuôn khổ 2 tiếng giao lưu trực tuyến.

Chuyên đề eBox SuccessMan – Từ áp lực tới thành công được thực hiện trong bối cảnh các vấn đề tâm lý nam giới đang ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Khảo sát trực tuyến trên 1.000 độc giả VnExpress từ ngày 30/11 đến 7/12 về các chủ đề được nam giới quan tâm cho thấy nhiều người muốn được nghe chia sẻ quanh câu chuyện áp lực cuộc sống thời hiện đại, chiếm 27%. Chủ đề nhận được sự quan tâm tiếp theo là làm chủ sự kỳ vọng của bản thân và người xung quanh với 25%. Hai chủ đề này đều liên quan đến những gánh nặng người đàn ông hiện đại đang gặp phải, phản ánh thực trạng về việc áp lực nhiều nhưng không biết cách giải tỏa.

Không giải quyết các vấn đề xa xôi, chuyên đề eBox SuccessMan – Từ áp lực tới thành công là chương trình đầu tiên do VnExpress sản xuất đi sâu và giải quyết các vấn đề tâm lý của nam giới Việt. Đội ngũ chuyên gia, diễn giả là người Việt khiến những chia sẻ, chiến lược trở nên gần gũi và dễ áp dụng hơn trong bối cảnh đời sống, xã hội hiện tại.

“SuccessMan – Từ áp lực tới thành công” cũng là số eBox đầu tiên mở cổng Private Chat (5/1 – 14/1/2023) để độc giả trong cộng đồng eBox có thể cùng nhau giao lưu, chia sẻ. Chương trình bắt đầu mở bán vé từ 21/12/2022. Mức giá ưu đãi 199.000 đồng khách hàng mới và 149.000 đồng cho khách hàng cũ, kéo dài đến 30/12.

Thảo Miên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/ngay-cuoi-uu-dai-ve-som-ebox-ap-luc-dan-ong-4554214.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện