Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Ngân hàng Indovina chuyển đổi địa điểm phòng giao dịch

Ngân hàng Indovina chuyển đổi địa điểm phòng giao dịch

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng TNHH Indovina – Chi nhánh Chợ Lớn – Phòng giao dịch Bình Tân chuyển địa điểm hoạt động.

Theo đó, kể từ ngày 6/2/2023, phòng giao dịch Bình Tân trực thuộc chi nhánh Chợ Lớn của Ngân hàng TNHH Indovina chuyển địa điểm hoạt động về số 271, đường Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM.

Phòng giao dịch Bình Tân trực thuộc chi nhánh Chợ Lớn là một trong 7 điểm giao dịch của Ngân hàng TNHH Indovina tại TP HCM, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về vốn và dịch vụ ngân hàng của khách hàng trong, ngoài thành phố.

Một chi nhánh giao dịch của ngân hàng Indovina. Ảnh: IVB

Một chi nhánh giao dịch của ngân hàng Indovina. Ảnh: IVB

Phòng giao dịch Bình Tân được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, cùng đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng như: tiền gửi, dịch vụ tài khoản, thanh toán, thẻ và ngân hàng điện tử…

Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina (Indovina Bank Ltd. – IVB) là ngân hàng liên doanh Việt Nam được thành lập ngày 21/11/1990. Các bên liên doanh của IVB hiện nay là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng Cathay United (Cathay United Bank – CUB) của Đài Loan.

IVB với Hội sở chính tại TP HCM cùng các chi nhánh và phòng giao dịch đặt tại các thành phố lớn cũng như vùng kinh tế trọng điểm ở Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai, hiện là một trong những đầu mối tài chính quan trọng của các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.

An Nhiên

Liên hệ: Ngân hàng TNHH Indovina – Chi nhánh Chợ Lớn – Phòng giao dịch Bình Tân

Địa chỉ: Số 271, đường Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM

ĐT: 028.62851616 – Fax: 028.62851717

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/ngan-hang-indovina-chuyen-doi-dia-diem-phong-giao-dich-4565059.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện