Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

NCB lì xì cho chủ thẻ tín dụng quốc tế

NCB lì xì cho chủ thẻ tín dụng quốc tế

NCB dành ưu đãi đến 6,8 triệu đồng cho mỗi khách hàng cùng thông điệp “lộc, phát may mắn” ngày đầu năm mới.

Nhân dịp năm mới, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai ưu đãi “Mở NCB Visa – Mở Xuân phát lộc” mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho khách hàng. Chương trình diễn ra từ ngày 12/1 đến ngày 11/4 trên toàn hệ thống NCB.

Theo đó, khách hàng cá nhân mới mở thẻ NCB Visa lần đầu sẽ được hoàn 1,8 triệu đồng khi tổng chi tiêu đạt 10 triệu đồng đối với thẻ NCB Visa hạng Platinum, hoàn 900.000 đồng khi tổng chi tiêu đạt 5 triệu đồng đối với thẻ NCB Visa hạng Gold/Classic. Các chi tiêu cần đáp ứng điều kiện diễn ra trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Chủ thẻ NCB Visa cũng đồng thời được miễn phí thường niên năm đầu tiên và nhận ưu đãi hoàn tiền lên đến 5 triệu đồng một tháng cho mọi chi tiêu. Như vậy, tổng ưu đãi dành cho mỗi khách hàng lên đến 6,8 triệu đồng, là món quà tri ân mang thông điệp “lộc, phát may mắn” ngày đầu năm mới dành tặng cho khách hàng của NCB.

Đây là ưu đãi tiếp theo sau chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Gửi ngàn tri ân” được ngân hàng này triển khai trong quý IV năm 2022, với mong muốn đông đảo người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội trải nghiệm thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, an toàn mọi lúc mọi nơi, đặc biệt trong thời điểm Tết đến xuân về.

Khách hàng tới giao dịch tại NCB.

Khách hàng tới giao dịch tại NCB. Ảnh: NCB

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, những năm gần đây, NCB tập trung đẩy mạnh chuyển đổi số và phát triển các sản phẩm đa dạng. Tất cả sản phẩm thẻ của NCB đều tích hợp tính năng thanh toán không tiếp xúc, công nghệ xác thực thanh toán 3D Secure hiện đại.

Mới đây, ngân hàng này cũng nâng cấp thành công hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking) T24 lên phiên bản mới, có tính mở rộng cao, dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác và thuận tiện trong việc nâng cấp chuyển đổi số. Qua đó, nhà băng này muốn nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời mang lại trải nghiệm tối ưu hơn cho khách hàng.

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/ncb-li-xi-cho-chu-the-tin-dung-quoc-te-4558942.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện