Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Mở tài khoản số đẹp đón lộc đầu năm cùng VietinBank

Mở tài khoản số đẹp đón lộc đầu năm cùng VietinBank

Từ 9/1, VietinBank triển khai gói dịch vụ tài khoản doanh nghiệp, tích hợp các ưu đãi miễn 100% phí dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu của doanh nghiệp.

Theo đó, VietinBank triển khai 5 gói gồm VietinBank – Ngân hàng giao dịch của tôi, gói V-FDI, gói V-Business Pro, gói V-Business Advance, gói V-Business Premium. Ưu đãi áp dụng đối với các tài khoản VND cũng như các tài khoản ngoại tệ USD, EUR, JPY của doanh nghiệp.

Đăng ký gói dịch vụ tài khoản doanh nghiệp, khách hàng được cung cấp combo ưu đãi gồm: miễn 100% phí chuyển tiền VND; miễn 100% phí chuyển tiền ngoại tệ; miễn 100% phí mở và duy trì tài khoản số đẹp.

Khách hàng tới giao dịch tại một chi nhánh của VietinBank. Ảnh: VietinBank

Khách hàng tới giao dịch tại một chi nhánh của VietinBank. Ảnh: VietinBank

Đối với các khách hàng đăng ký gói dịch vụ tài khoản doanh nghiệp trong thời gian từ 9/1 đến hết ngày 28/2 sẽ được gia tăng thêm ưu đãi miễn phí duy trì gói.

Đại diện VietinBank cho biết, chương trình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đồng thời là lời chúc đầu xuân may mắn cho một năm tăng trưởng và phát triển không ngừng.

Để biết thêm thông tin, khách hàng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn.

An Nhiên

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/mo-tai-khoan-so-dep-don-loc-dau-nam-cung-vietinbank-4558046.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện