Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Lotte Finance hỗ trợ viện phí cho bệnh nhi khó khăn

Lotte Finance hỗ trợ viện phí cho bệnh nhi khó khăn

Lotte Finance trích toàn bộ Quỹ từ thiện Share Your Love được quyên góp bởi tập thể cán bộ nhân viên để hỗ trợ bệnh nhi khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ngày 28/12, Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (Lotte Finance), dưới sự hỗ trợ của phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Nhi Trung ương, tổ chức lễ trao quà từ thiện “Share Your Love” (Sẻ chia yêu thương). Sự kiện nhằm hỗ trợ viện phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh Viện Nhi Trung ương, cũng như hỗ trợ cải tạo cơ sở vật chất cho bệnh viện với tổng số tiền hơn 149 triệu đồng.

“Đây là dịp để Lotte Finance cùng toàn thể cán bộ nhân viên thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng – một trong những ưu tiên hàng đầu, đồng thời là hoạt động quan trọng nhất của doanh nghiệp”, đại diện Lotte Finance chia sẻ.

Đại diện Lotte Finance trao kinh phí 149 triệu đồng hỗ trợ cơ sở vật chất cho Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đại diện Lotte Finance trao kinh phí 149 triệu đồng hỗ trợ cơ sở vật chất cho Bệnh viện Nhi Trung ương. Ảnh: Lotte Finance

Quỹ từ thiện “Share your love” được quyên góp bởi tập thể cán bộ nhân viên Lotte Finance thông qua buổi đấu giá tranh và giải chạy gây quỹ từ thiện tại sự kiện Lotte Finance Run & Share 2022.

Đây không chỉ là hoạt động mang nét đẹp văn hóa doanh nghiệp mà còn là dịp để cán bộ nhân viên thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng, sẻ chia khó khăn với các gia đình bệnh nhi, xoa dịu nỗi đau bệnh tật và mang lại những điều ấm áp đến các em nhỏ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Các bệnh nhi khó khăn nhận hỗ trợ.

Các bệnh nhi khó khăn nhận hỗ trợ. Ảnh: Lotte Finance

Dưới sự hỗ trợ của Phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Nhi Trung ương, công đoàn công ty tặng 30 phần quà hỗ trợ viện phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ủng hộ bàn ghế ăn cho 5 khoa điều trị của Bệnh viện và thực hiện vẽ tranh tường tại Trung tâm Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Với sự hỗ trợ này, những mảng tường xanh đơn điệu của bệnh viện đã được thay thế bởi những hình vẽ con vật ngộ nghĩnh, màu sắc; những bộ bàn ăn cũng khiến không gian tươi mới hơn.

“Hy vọng những thay đổi và hỗ trợ này sẽ giúp các bệnh nhi quên nỗi đau bệnh tật và củng cố tinh thần cho các nhân viên y tế cũng như người nhà bệnh nhân”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Đại diện doanh nghiệp thăm hỏi bệnh nhi tới điều trị tại bệnh viện.

Đại diện doanh nghiệp thăm hỏi bệnh nhi tới điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Lotte Finance

Bên cạnh hoạt động từ thiện “Share Your Love”, thời gian tới, Lotte Finance sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động xã hội và thiện nguyện khác nhằm mang lại những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng. Đây cũng mục tiêu khẩu hiệu “Gia tăng giá trị, nâng tầm cuộc sống” mà công ty luôn hướng đến trên hành trình xây dựng và phát triển.

Tuệ Minh

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/lotte-finance-ho-tro-vien-phi-cho-benh-nhi-kho-khan-4553980.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện