Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Grab Việt Nam có giám đốc điều hành mới

Grab Việt Nam có giám đốc điều hành mới

Cựu CEO Grab Thái Lan Alejandro Osorio vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Grab Việt Nam.

Ông Alejandro Osorio (người Mỹ) sẽ phụ trách tổng thể về tầm nhìn, chiến lược phát triển và vận hành cho tất cả hoạt động kinh doanh của Grab tại Việt Nam, từ dịch vụ kết nối di chuyển, giao nhận, dịch vụ tài chính cũng như hoạt động cộng đồng.

Trước khi được bổ nhiệm cương vị này, ông Alejandro Osorio đã có 5 năm làm việc tại Grab. Ông từng là Giám đốc Khu vực phụ trách xây dựng Chiến lược & Kế hoạch, gần đây nhất là Giám đốc điều hành Grab Thái Lan.

Giám đốc điều hành Grab Việt Nam Alejandro Osorio. Ảnh công ty cung cấp

Giám đốc điều hành Grab Việt Nam Alejandro Osorio. Ảnh công ty cung cấp

Grab đánh giá ông Alejandro đã có nhiều đóng góp thúc đẩy Grab tại Thái Lan phát triển mạnh sau đại dịch. Kinh nghiệm này sẽ giúp ông thấu hiểu chiến lược và cách triển khai cần thiết để nâng cao vị thế dẫn đầu của Grab ở Việt Nam.

“Với kinh nghiệm xây dựng chiến lược kinh doanh ở quy mô khu vực và năng lực phát triển các đội ngũ nhân sự bản địa có năng suất làm việc cao, ông Alejandro sẽ là lãnh đạo phù hợp cho giai đoạn phát triển tiếp theo”, ông Russell Cohen, Giám đốc Vận hành Tập đoàn Grab, cho biết.

Grab gia nhập thị trường Việt Nam năm 2014 với ban đầu là một ứng dụng gọi xe. Ngày nay, đây là nền tảng cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm giao nhận thực phẩm, đi chợ online, giao nhận hàng hóa và di chuyển.

Người tiền nhiệm của ông Alejandro Osorio là bà Nguyễn Thái Hải Vân. Bà Vân rời khỏi vị trí CEO cuối tháng 4 vừa qua, sau hơn 2 năm làm việc tại đây.

Viễn Thông

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/grab-viet-nam-co-giam-doc-dieu-hanh-moi-4547603.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện