Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

‘Grab kỳ vọng tạo làn sóng tăng trưởng mới tại Việt Nam’

‘Grab kỳ vọng tạo làn sóng tăng trưởng mới tại Việt Nam’

CEO Grab Việt Nam nói, mức độ thâm nhập của ứng dụng tại nhiều tỉnh, thành vẫn khiêm tốn, công ty sẽ cung cấp thêm nhiều dịch vụ, tính năng tiết kiệm để tạo làn sóng phát triển mới.

Khi được đặt câu hỏi về thị phần trong nước, Alejandro Osorio cười, đáp: Không thể tiết lộ. Nhưng ông nói rằng có thể nhìn thấy bằng cách quan sát những con đường, quán ăn, tòa nhà, góc phố… mà ta đi qua.

“Grab là một thương hiệu, nhưng nay đang được nhiều người dùng như cả danh từ và động từ. Như khi cần đặt một chuyến xe, mọi người bảo: ‘Tôi sẽ Grab’. Hay lúc rủ nhau đặt đồ ăn, tôi nghe họ nói: ‘Grab không?’. Điều đó thể hiện chỗ đứng mà chúng tôi có trong thị trường”, Alejandro phân tích.

Hiện, nhìn tổng thể đơn vị ghi nhận mức hồi phục mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19. Ông phân tích, ở bối cảnh đại dịch việc giao hàng vô cùng phổ biến vì mọi người đều ở nhà, hàng quán đóng cửa… Nhưng thật thú vị, khi mọi hoạt động dần trở lại bình thường, lĩnh vực giao nhận vẫn tiếp tục đà tăng trưởng, thậm chí còn tăng tốt hơn.

Một con số khác mà CEO chia sẻ là ngoài Hà Nội và TP HCM, Grab hiện có mặt tại khoảng 50 tỉnh, thành khắp cả nước.

“Hoặc bạn cũng có thể mở điện thoại lên để thấy sự đa dạng của các dịch vụ cũng như phạm vi tiếp cận mà chúng tôi có trên toàn quốc – một thành quả được bồi đắp từ những khoản đầu tư mạnh mẽ, nghiêm túc về công nghệ, tài chính lẫn nhân lực trong suốt hơn 9 năm”, ông nói.

Đồng tình rằng kinh doanh sẽ luôn đặt các đơn vị trong tình thế cạnh tranh, nhưng bối cảnh đó đồng thời tạo nên động lực phát triển. Người đứng đầu Grab Việt Nam cũng tin cơ hội dành cho tất cả doanh nghiệp, vì thị trường vẫn còn rất nhiều dư địa.

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/grab-ky-vong-tao-lan-song-tang-truong-moi-tai-viet-nam-4614632.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện