Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

Em trai bà Đặng Thị Hoàng Yến thôi làm tổng giám đốc Tân Tạo

Em trai bà Đặng Thị Hoàng Yến thôi làm tổng giám đốc Tân Tạo

Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) thông báo miễn nhiệm chức tổng giám đốc với ông Đặng Quang Hạnh từ đầu tháng 4.

Quyết định miễn nhiệm do bà Đặng Thị Hoàng Yến – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tân Tạo, đồng thời là chị gái ông Hạnh – ký ngày 1/4. Dù vậy, ông Hạnh vẫn là một trong ba thành viên Hội đồng quản trị công ty.

Đây là lần thứ hai ông Hạnh rời ghế tổng giám đốc Tân Tạo. Trước đó, vào năm 2017, ông xin từ nhiệm sau một tháng nhận chức vì không thường xuyên có mặt tại công ty điều hành và quản lý công việc.

Lần này, thời gian đương nhiệm tổng giám đốc của ông Hạnh dài hơn nhưng cũng chưa đến một năm (từ tháng 5/2022 đến nay). Thông báo của Tân Tạo không nêu rõ lý do miễn nhiệm. Tuy nhiên, trong giai đoạn ông Hạnh nắm quyền, kết quả kinh doanh của công ty chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Cụ thể, báo cáo tài chính hợp nhất đã kiểm toán ghi nhận doanh thu năm ngoái giảm 35% so với cùng kỳ, đạt khoảng 600 tỷ đồng. Công ty lỗ sau thuế 257 tỷ đồng, nối dài mạch thua lỗ hai năm liên tiếp và kém xa mục tiêu 186 tỷ đồng đề ra trước đó.

Phó tổng giám đốc Nguyễn Thanh Phong, 47 tuổi, được bổ nhiệm làm tổng giám đốc thay ông Hạnh. Ông Phong tham gia Tân Tạo gần 25 năm, giữ chức phó tổng giám đốc cách đây 4 năm và từng là người được ủy quyền công bố thông tin của công ty. Ông Phong đang sở hữu khoảng 300.000 cổ phiếu ITA.

Phương Đông

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/em-trai-ba-dang-thi-hoang-yen-thoi-lam-tong-giam-doc-tan-tao-4588573.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện