Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

eBox tổ chức chuyên đề áp lực thành công của đàn ông

eBox tổ chức chuyên đề áp lực thành công của đàn ông

eBox “SuccessMan – Từ áp lực tới thành công” là chuỗi video chuyên sâu về cách kiểm soát, giảm áp lực ở nam giới hiện đại, mở đăng ký từ 11h, ngày 21/12.

Với mong muốn trở thành “người gỡ rối” cho nam giới trước những áp lực tâm lý, eBox tổ chức chuyên đề “SuccessMan – Từ áp lực đến thành công” lên sóng từ ngày 12/1 đến 14/1. Chuyên đề sẽ bao gồm nhiều video, kể các câu chuyện áp lực của chính những người trong cuộc để giúp người xem nhận ra bản thân không cô độc. Bên cạnh đó, người xem cũng được nghe tư vấn từ chuyên gia, nhận được các phương pháp, bài tập để kiểm soát và hạn chế áp lực, hướng tới xây dựng cho người đàn ông sức khỏe tinh thần dồi dào và bền vững.

Đăng ký tham gia eBox “SuccessMan – Từ áp lực đến thành công” tại đây

Theo thống kê của Viện Nghiên cứu phát triển xã hội năm 2019, có gần một phần tư số nam giới được phỏng vấn nói rằng họ cảm thấy áp lực trong cuộc sống. Trong đó có hơn 80% bị áp lực kinh tế, gần 70% bị áp lực về sự nghiệp. Một nghiên cứu từ Đại học Mở (Anh) cho thấy 72% nam giới trong đối tượng khảo sát cho biết họ luôn được kỳ vọng phải mạnh mẽ, có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, dũng cảm và đặc biệt phải thành công trong cuộc sống.

Nam giới hiện đại chịu nhiều áp lực về tài chính, hôn nhân, tính cách, sức khỏe. Ảnh: Pexels

Nam giới hiện đại chịu nhiều áp lực về tài chính, hôn nhân, tính cách, sức khỏe. Ảnh: Pexels

Những con số trên phản ánh thực trạng về áp lực tâm lý đè nặng lên nam giới, xuất phát từ kỳ vọng nam tính của chính bản thân và những người xung quanh. Áp lực của đàn ông có thể từ hôn nhân, gia đình, tài chính, các mối quan hệ công việc. Những yếu tố này đè nặng lên vai, nhất là người ở độ tuổi 25-44, từ khi mới lập nghiệp đến khi bước sang tuổi trung niên. Tuy nhiên, không dễ để đàn ông thổ lộ, giải bày để tìm kiếm sự đồng cảm, vượt qua áp lực. Điều này vô tình khiến những gánh nặng tâm lý trở nên trầm trọng, trở thành “sợi dây vô hình” trói chân sự phát triển.

EBox về áp lực nam giới sẽ có sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia ở nhiều lĩnh vực gồm: Tiến sĩ Khuất Thu Hồng – Viện trưởng Viên nghiên cứu phát triển xã hội; Hiếu PC – Nhà sáng lập và điều hành dự án phi lợi nhuận “Chống lừa đảo”; ông Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) – Giám đốc sáng tạo Truyền hình FPT… Mỗi diễn giả sẽ mang đến một câu chuyện riêng từ chính trải nghiệm của bản thân và đưa ra phân tích bằng góc nhìn của chuyên gia.

Ông Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) sẽ chia sẻ trên eBox. Ảnh: FBNV

Ông Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) sẽ chia sẻ trên eBox. Ảnh: FBNV

Nội dung của chuyên đề bao gồm nhiều video nhỏ, xoay quanh các chủ đề về hiện trạng sức khỏe tinh thần, những áp lực mà đàn ông Việt Nam đang phải đối mặt; với đàn ông, áp lực có phải lúc nào cũng là tiêu cực? Ý nghĩa của áp lực trong cuộc sống; khi nào áp lực trở thành căng thẳng, stress; các phương pháp kiểm soát, chuyển hóa căng thẳng và con đường hồi phục. Người xem cũng nhận được tài liệu và bài tập thực hành để trở nên hạnh phúc hơn và cơ hội được giao lưu, tư vấn trực tiếp với chuyên gia trong phiên livestream.

EBox “SuccessMan – Từ áp lực đến thành công” bắt đầu mở bán từ 21/12/2022. Ngày công chiếu diễn ra từ 12-14/1/2023. Toàn bộ thành viên eBox đã tham gia ít nhất một chương trình trong năm qua sẽ nhận ưu đãi giảm giá khi truy cập vào đúng email tài khoản dùng tham gia chương trình cũ. Mức giá ưu đãi 199.000 đồng khách hàng mới và 149.000 đồng cho khách hàng cũ, kéo dài đến 28/12.

Bên cạnh đó, eBox liên tục cải tiến và phát triển các hình thức mới lạ, tăng tương tác giữa người xem và diễn giả. Một chương trình eBox thường bao gồm nhiều format kết hợp như: livestreaming, Podcast, Q&A, interactive Poll…

Hoài Phương

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/ebox-to-chuc-chuyen-de-ap-luc-thanh-cong-cua-dan-ong-4550829.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện