Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

AmCham Việt Nam có chủ tịch mới

AmCham Việt Nam có chủ tịch mới

Ông Greg Testerman, CEO công ty tư vấn lĩnh vực ngân hàng Testerman Advisor vừa được bầu làm chủ tịch mới của AmCham Việt Nam.

Thông tin được AmCham Việt Nam – một trong những hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với thành viên là hơn 650 doanh nghiệp và 2.500 doanh nghiệp cá nhân – công bố tối 11/1.

Ông Greg Testerman tiếp quản ghế chủ tịch từ người tiền nhiệm Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam, Campuchia và Lào của Mastercard.

Ông Greg là chuyên gia lĩnh vực ngân hàng đầu tư, từng giữ các vị trí quản lý cấp cao tại JP Morgan và Banco Santander. Ông có chuyên môn đặc biệt về thị trường vốn quốc tế, tài trợ thương mại và các vấn đề quản trị trong ngành tài chính.

Ông Greg Testerman, Tân chủ tịch AmCham Việt Nam. Ảnh: Testerman Advisor

Ông Greg Testerman, Tân chủ tịch AmCham Việt Nam. Ảnh: Testerman Advisor

Tân chủ tịch AmCham Việt Nam từng sống tại New York, Antwerp, Brussels, London, Tokyo, Hong Kong, Miami, Panama, Mexico trước khi chuyển đến TP HCM vào năm 2014. Tại đây, ông sáng lập công ty tư vấn tài chính riêng hướng đến lĩnh vực ngân hàng tại các thị trường mới nổi. Theo AmCham Việt Nam, khả năng thích ứng hiệu quả với môi trường văn hóa đa dạng là một đặc điểm nổi bật trong sự nghiệp của ông.

Ông Greg cũng là đồng sáng lập và chủ tịch đầu tiên của ban ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị) của AmCham Việt Nam. Ông tham gia Ban Lãnh đạo AmCham Việt Nam từ tháng 1/2022.

“AmCham sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam, với chính phủ Mỹ và với chính phủ Việt Nam để tiếp tục củng cố mối quan hệ thương mại quan trọng giữa hai nước. Chúng tôi mong muốn được đóng góp vào sự phát triển bền vững vì lợi ích của các thành viên AmCham Việt Nam”, Tân chủ tịch Greg Testerman cho biết.

Trong nhiệm kỳ 2023, AmCham Việt Nam cũng đã bầu bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam, Campuchia & Lào của Mastercard; và ông Walt Power, CEO The Grand Hồ Tràm, làm 2 phó chủ tịch. Cùng với đó, Giám đốc Tài chính, Intel Products Vietnam Ace Wilson và Tổng giám đốc Coca-Cola Việt Nam và Campuchia Leonardo Garcia lần lượt giữ vai trò thủ quỹ và thư ký.

Viễn Thông

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/amcham-viet-nam-co-chu-tich-moi-4559066.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện