Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

16 năm tạo dấu ấn ngành quảng cáo của Goldsun Focus Media

16 năm tạo dấu ấn ngành quảng cáo của Goldsun Focus Media

Goldsun Focus Media xây dựng hệ thống quảng cáo “đa nền tảng, đa điểm chạm” trên toàn quốc, góp phần đưa nhiều thương hiệu đến gần hơn với người dùng.

Goldsun Focus Media (GFM) vừa chính thức kỷ niệm 16 năm thành lập với nhiều dấu mốc trong kinh doanh. Đến nay, doanh nghiệp đã sở hữu mạng lưới hệ thống quảng cáo phủ rộng, với hơn 15.100 màn hình được đặt tại hơn 2.140 tòa nhà chung cư, văn phòng và hơn 100 siêu thị trên toàn quốc, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành truyền thông quảng cáo

Hệ thống màn hình quảng cáo tòa nhà của Goldsun Focus Media. Ảnh: GFM

Hệ thống màn hình quảng cáo tòa nhà của Goldsun Focus Media. Ảnh: GFM

Ý tưởng xây dựng một hệ thống màn hình quảng cáo lắp đặt tại sảnh chờ và trong thang máy tòa nhà được GFM nung nấu và triển khai trong thời kỳ đẩy mạnh đô thị hóa tại Việt Nam. Mở rộng và phát triển các tòa nhà là động lực trực tiếp thúc đẩy sự gia tăng của những người làm văn phòng và cư dân sống tại các khu căn hộ., Đây là những đối tượng khách hàng tiềm năng của các thương hiệu.

Ra mắt vào năm 2007, dịch vụ truyền thông quảng cáo qua kênh tòa nhà chung cư, văn phòng của GFM đã bắt đầu hành trình trở thành giải pháp tối ưu của các nhãn hàng, là một ngách thị trường hấp dẫn cho các nhà quảng cáo OOH (quảng cáo ngoài trời). Điển hình qua hai hình thức màn hình LCD (Liquid Crystal Display) và màn hình DP (Digital Poster). Nhờ liên tục cải tiến chất lượng màn hình, đơn vị đã nhận được đánh giá tích cực qua hệ thống màn hình truyền tải thông điệp quảng cáo với hình ảnh sống động, rõ nét.

Nhận thấy quảng cáo có thể số hóa và dễ dàng đưa vào trong các cửa hàng mua sắm, Goldsun Focus Media mở rộng danh mục sản phẩm, ra mắt dịch vụ quảng cáo qua kênh siêu thị vào tháng 3/2008. Kênh quảng cáo này được xem như “viên đạn bạc” mang đến hiệu quả nhanh chóng, đặc biệt phù hợp với các thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng nhanh. Với quảng cáo tại điểm bán, các thương hiệu mở rộng cơ hội tiếp cận với đa dạng khách hàng có tâm lý học và nhân khẩu học khác nhau, cùng chung đặc điểm là có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng sản phẩm.

Màn hình quảng cáo tại những siêu thị là sản phẩm chiến lược trên thị trường. Ảnh: GFM

Màn hình quảng cáo tại những siêu thị là sản phẩm chiến lược trên thị trường. Ảnh: GFM

Đại diện GFM cho biết quảng cáo tại điểm bán giúp thúc đẩy hiệu suất bán hàng, mang tới cơ hội lớn hơn như gia tăng độ nhận diện của thương hiệu. Kênh quảng cáo qua siêu thị sẽ trở thành điểm chạm của các thương hiệu tới những người tiêu dùng khó tiếp cận trên các kênh truyền thống.

Goldsun Focus Media là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Truyền thông Quảng cáo Goldsun. Trong 16 năm hoạt động, Goldsun Media Group đã xây dựng nên hệ thống màn hình quảng cáo “đa nền tảng – đa điểm chạm” phủ khắp cả nước. “Chúng tôi muốn mang đến hành trình tiếp cận quảng cáo xuyên suốt, trải nghiệm tự nhiên nhất tới người xem, trở thành cánh tay đắc lực cho mọi doanh nghiệp nhằm nâng cao độ nhận thức thương hiệu một cách nhanh chóng”, đại diện đơn vị chia sẻ.

Màn LED cỡ lớn tại Tràng Tiền, Hà Nội của Goldsun Media Group. Ảnh: GFM

Màn LED cỡ lớn tại Tràng Tiền, Hà Nội của Goldsun Media Group. Ảnh: GFM

Hiện nay, Goldsun Media Group sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời phủ khắp cả nước với diện tích hơn 94.000 mét vuông cùng nhiều hình thức đa dạng từ biển bảng tấm lớn nội đô, quốc lộ tới màn hình DP, LCD, LED sân bay, tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, wifi marketing tại các sân bay thương mại lớn trên toàn quốc.

“Luôn nhạy bén, sáng tạo và độc đáo để đứng vững, song hành cùng thời đại, “chuyển dịch số” là cụm từ được chúng tôi đón nhận và sử dụng.Sau 16 năm, Goldsun Focus Media vẫn đặt mình tại vạch xuất phát, như một lời nhắc nhở về sự nỗ lực từng ngày để thay đổi, hướng tới một dịch vụ không sai sót và tự hào là cầu nối đem đến những giải pháp truyền thông tối ưu cho khách hàng”, đại diện nhãn hàng chia sẻ.

Minh Đức

Nguồn tin: Báo Vnexpress

Link gốc: https://vnexpress.net/16-nam-tao-dau-an-nganh-quang-cao-cua-goldsun-focus-media-4542791.html

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tính năng đang được hoàn thiện