Công ty TNHH SX TM Phước Hào

Chứng nhận chất lượng

Màng nhôm

Xem catalogue

Máy ép màng

Xem catalogue

Màng nhôm

Máy ép màng

Dây đai

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY PHƯỚC HÀO

 

Tầm nhìn

Chúng tôi ước mơ về một tương lai, nơi mà Công ty PHƯỚC HÀO là điểm đến đáng tin cậy đầu tiên mọi doanh nghiệp nghĩ đến khi họ cần giải pháp đóng gói và bao bì, đặc biệt là miếng niêm chai, hũ, lọ nhựa (Seal Alu phức hợp). Chúng tôi không chỉ là người tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giải pháp đóng gói hiệu quả, mà còn là đối tác đồng hành tin cậy của mọi doanh nghiệp trên con đường phát triển cùng nhau bền vững, điểm đến thành công.

 

Sứ mệnh

Với sứ mệnh làm việc không ngừng nghỉ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói và bao bì tối ưu nhất, từ sản phẩm chất lượng đến dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi không chỉ xây dựng mối quan hệ kinh doanh, giải pháp mà còn tạo dựng niềm tin, sự tin cậy và hài lòng cho mọi đối tác, khách hàng.
– Cán bộ nhân viên công ty làm việc theo phương châm Vui Vẻ – Nhiệt Tình – Trung Thực – Tích Cực – Chuẩn Mực nhằm mục tiêu hướng đến khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công và đó cũng là sứ mệnh cao cả nhất của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết, nơi mà những nhân viên có trình độ cao và lòng đam mê với nghề được trao dồi và phát triển.
– Bằng tinh thần sáng tạo, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm, chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành người đồng hành đáng tin cậy nhất trên hành trình phát triển của khách hàng và cộng đồng.

 

Giá trị cốt lõi

– Chất lượng: Luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.
– Uy tín: Luôn giữ chữ tín trong mọi hoạt động kinh doanh.
– Trách nhiệm: Đoàn kết cùng chia sẻ trách nhiệm đối với mọi hoạt động và với các thành viên trong Công ty. Chúng tôi cam kết duy trì các chuẩn mực đạo đức và chất lượng cao nhất.
– Hiệu quả: Tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh để mang lại lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp.
 
Với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi rõ ràng, Công ty TNHH SXTM PHƯỚC HÀO cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng dịch vụ hoàn hảo, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và bảo vệ môi trường.

Tính năng đang được hoàn thiện